Dự án nghìn tỷ của Vingroup được dự đoán là cú hích cho thị trường bất động sản Bắc Tân Uyên, tạo cơ hội sinh lời cho các dự án khác như Lakeview Bình Dương.

Sau khoảng thời gian tạm lắng xuống do tình hình dịch bệnh Covid-19, thị trường bất động sản đang rục rịch trở lại với nhiều dấu hiệu tích cực. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến thông tin ông lớn Vingroup lên kế hoạch đầu tư 2 dự án với tổng diện tích lên đến 1000 ha tại 2 huyện Bắc Tân Uyên và Nam Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Thông tin này, cùng với tiềm năng sẵn có biến những dự án đất nền khu vực này như Lakeview Bình Dương trở thành điểm sáng trong giới đầu tư

Bắc Tân Uyên giàu tiềm năng trở thành Thuận An – Dĩ An tiếp theo

Nằm ở vị trí cửa ngõ phía Đông Bắc của tỉnh Bình Dương, Bắc Tân Uyên được đánh giá là có tốc độ phát triển công nghiệp và đô thị hóa nhanh, hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ cùng với chính sách quy hoạch, phát triển hợp lý. Trên địa bàn Bắc Tân Uyên có hơn 64 tuyến đường huyết mạch, nối liền nơi đây với các khu vực trọng điểm của Bình Dương nói riêng và khu vực trọng điểm kinh tế vùng Đông Nam Bộ: Bình Dương – Đồng Nai – TPHCM nói chung như ĐT 747, ĐT 746, ĐT 746B…

Sơ đồ vệ tinh vị trí dự án Lakeview Bình Dương

Bắc Tân Uyên còn là điểm đến của nhiều dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn, trọng điểm với tiềm năng thu hút nhiều nhân công, các chuyên gia, kỹ sư, chuyên viên nước ngoài,… đến sinh sống và làm việc trong tương lai gần. Mới đây nhất, khu công nghiệp VSIP3 – dự án Đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng Việt Nam – Singapore III đã được chính phủ ký đồng ý triển khai với tổng mức đầu tư gần 6.500 tỷ và thời hạn là 50 năm, hứa hẹn càng tạo nên những ảnh hưởng tích cực lên thị trường bất động sản nơi đây. 
Giới chuyên gia nhận định, nếu tiếp tục được đầu tư đúng hướng, Bắc Tân Uyên nhiều khả năng sẽ trở thành Thuận An, Dĩ An tiếp theo của tỉnh Bình Dương với tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt. Bất động sản Bắc Tân Uyên cũng sẽ thu hút khá nhiều “ông lớn” về đầu tư và được dự đoán sẽ trở thành tâm điểm của bất động sản Bình Dương trong năm 2020.

Vingroup với dự án nghìn tỷ hứa hẹn khuấy động thị trường bất động sản Bắc Tân Uyên

Khu vực hồ Đá Bàn – Bắc Tân Uyên cạnh dự án Lakeview Bình Dương

Mới đây nhất, vào thời điểm đầu năm 2020, thị trường xôn xao về thông tin ông lớn Vingroup được cấp phép triển khai 2 dự án lớn với tổng vốn lên đến 6000 tỷ đồng tại 2 huyện Bắc Tân Uyên và Nam Tân Uyên. Cụ thể, dự án tại huyện Nam Tân Uyên có diện tích 362 ha, trong khi dự án tại huyện Bắc Tân Uyên thu hút được nhiều sự chú ý hơn với diện tích lên đến 600 ha và tham vọng biến khu vực hồ Đá Bàn thành khu dân cư – du lịch sinh thái hấp dẫn nhất thị trường.

Thông tin này một lần nữa khẳng định tiềm năng và giá trị thực sự của khu vực Bắc Tân Uyên, đồng thời mở ra tiềm năng sinh lời cực lớn cho các dự án đã hiện hữu tại đây, trong đó nổi bật nhất phải kể đến dự án Lakeview Bình Dương của chủ đầu tư Nam Thiên Group.

Lakeview Bình Dương là dự án đầy tiềm năng tại Bắc Tân Uyên

Được đánh giá là một trong những dự án đất nền Bình Dương đáng chú ý nhất ngay từ khi mới ra mắt, Lakeview Bình Dương sở hữu đầy đủ những yếu tố để trở thành con gà đẻ trứng vàng cho nhà đầu tư. Đầu tiên phải kể đến vấn đề pháp lý: Lakeview Bình Dương đã được phê duyệt quy hoạch 1/500 từ chính quyền Bình Dương, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi rót vốn vào đây.

Phối cảnh dự án Lakeview Bình Dương, được triển khai bởi chủ đầu tư Nam Thiên Group.

Lakeview Bình Dương là một trong những dự án đất nền đầu tiên tại vùng lõi trung tâm huyện Bắc Tân Uyên. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường HL415 với lộ giới 32m2 – tuyến đường nằm trong kế hoạch phát triển các trục chính đô thị trung tâm Bắc Tân Uyên. Trong tương lai không xa, dọc tuyến đường HL415 sẽ xuất hiện rất nhiều dự án trọng điểm như trụ sở công an, khu tái định cư quy mô lên đến 60ha, hệ thống đường kết nối khu đô thị và trung tâm hành chính Bắc Tân Uyên. Từ Lakeview Bình Dương cũng rất dễ dàng kết nối đến các tiện ích nội – ngoại khu như trường học, bệnh viện, chợ, ngân hàng, cây xăng,..

Ngoài ra, đây còn là một trong những dự án đất nền Bình Dương hiếm hoi sở hữu view nhìn đắt giá ra hồ Đá Bàn rộng 100 ha. Hồ Đá Bàn với cảnh quan mặt nước thơ mộng và nhiều mảng cây xanh sẽ tạo ra không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên cho cư dân. Khi dự án của Vingroup được hoàn thành trong tương lai, Lakeview Bình Dương sẽ nằm ngay liền kề, biến nơi đây thành một trong những dự án có vị trí đẹp nhất, tiềm năng tăng giá tốt nhất.

Với pháp lý đầy đủ, vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng đầu tư đồng bộ và đòn bẩy đặc biệt đến từ dự án nghìn tỷ của Vingroup, hoàn toàn có cơ sở để tin rằng Lakeview Bình Dương là một trong những dự án đất nền Bình Dương “hot” nhất năm 2020.

Call Now Button